สอบถาม​

ท้องอ่อนๆอยู่กินน้ำอัดลม​ได้ไหมค่ะ โดยปกติแล้วเป็นคนไม่ดื่มน้ำอัดลมเลยค่ะ แต่พอมีน้องรู้สึกว่าอยากกินมากๆค่ะ แต่พ่อของน้องก็ไม่ได้ให้กินค่ะ

34 ตอบกลับ

เราอดใจไม่ไหวแต่กินเยอะไม่ได้ต้องจิบๆเอา

บ้านนนี้ก้อกินกะแต่ว่านานๆทีกินแก้กระหาย

กินได้ค่ะ แต่ควรกินแค่พอดีๆนะคะ

กินสักแก้วก็พอค่ะหรือจิบเอาค่ะ

บ้านนี้กินจ๊ะ ‼️ กินพอหายอยาก 😊

กินได้ค่ะเเค่พอหายอยากค่ะเเม่

งดดีกว่านะค่ะ เพราะมีกาเฟอีน

กินได้ค่ะแต่อย่ากินเยอะค่ะ

นาน ๆ กินที พอหายอยากได้ค่ะ 😋

บ้านนี้กินยันคลอดเลยค่ะ