มีแม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างไหนค่ะ ?

ท้องอ่อนๆ หน้ามืดเวียนหัว เป็นเพลียๆ เหนื่อยง่ายปวดหลัง หงุดหงิดง่าย ขี้น้อยใจ ไม่อยากแต่งหน้าแต่งตัว ไม่อยากไปไหน ไม่อยากเจอคนเยอะ อยากอยู่แต่บ้าน

1 ตอบกลับ

ฮอร์โมนเปลี่ยนค่ะ แรกๆเรานอนข้ามวันเลย สามีต้องเช็คดูนอนหรือตาย 😂