ขี้น้อยใจทำไงดีคะ

ช่วงนี้เข้าสัปดาห์ที่24 หงุดหงิดง่าย ขี้น้อยใจ ร้องไห้ทุกวันเลยค่ะ สงสารลูก ใครมีวิธีแก้บ้างคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะชอบน้อยจัยร้องไห้เก่งนิดหน่อยน้ำตากะไหลค่ะทำยังไงดีค่ะ

ลองโหลดเกมส์ มาเล่นนะคะ ช่วยผ่อนคลายได้ค่ะ

ลองหาอะไรสนุกๆดูนะคะ