แพ้ท้องหนักมาก โทรมเป็นสิวจากไม่เคยเป็น ไม่อยากแต่งหน้าแต่งตัว คิดว่าจะได้ผู้หญิงหรือผู้ชายค่ะ

แพ้ท้องหนักมากตอนนี้4เดือนแล้วก็ยังแพ้หนัก โทรมเป็นสิวจากไม่เคยเป็น ไม่อยากแต่งหน้าแต่งตัว คิดว่าจะได้ผู้หญิงหรือผู้ชายค่ะ

1 ตอบกลับ

แพ้เหมือนกันเลยค่ะแต่เบาๆลงแล้ว ตั้งแต่ท้องมาไม่เคยรู้จักคำว่าครีมอีกเลย55 รอซาวอาทิตหน้าค่ะ #4เดือนเท่าเลยค่ะคุณแม่

5y ago

ยังไม่หายแพ้เลย ยังไงก็บำรุงเยอะๆนะค่ะคุณแม่