คนท้องปวดหัวปวดท้องเกร็ง

เป็นปกติเปล่าครับแฟนผมเขารู้สึก ปวดหัว ปวดท้องเกร็ง แพ้ท้องหนักด้วยกินไรไม่ค่อยได้เลยครับ พอจะมีวิธีที่ช่วยลดอาการแพ้ท้องให้กินไรได้บ้างมั้ยครับ แฟนท้องมา3เดือนเศษๆ

1 ตอบกลับ

ให้แบ่งเป็นกินมื้อเล็กๆ แทน กินทีละน้อยค่ะ