ท้องอ่อนๆ ทานน้ำมะพร้าวได้ไหมคะ

ท้องอ่อนๆ 5สัปดาห์5วัน ทานน้ำมะพร้าวได้ไหมคะ พอดีไปเจอข้อมูลว่า ถ้าทานแล้วจะทำให้มดลูกบีบตัวแล้วแท้งได้ คุณแม่เคยทานตอนอายุครรภ์เท่านี้ไหมคะ ขอบคุณมากคร่า ?

11 ตอบกลับ

มีรุ่นน้องท้องอ่อนๆแล้วทานน้ำมะพร้าว แล้วแทงค่ะ ตัวเราแม่ต้มยาจีนให้กิน รสชาติไม่ดี แต่ลูกออกมาตัวเกลี้ยงไม่มีไขเลยสักนิดค่ะ ยาจีนซื้อตามร้านยาโบราณนะค่ะ แนะนำค่ะตอนกินไม่อร่อยแต่ลูกออกมาสะอาดมาก

5y ago

ไม่ทราบชื่ออะค่ะ แม่ซื้อให้ แค่ไปบอกร้านขายยาว่ายาบำรุงครรภ์เขาก็จัดมาให้ เป็นสมุนไพรยาจีน

สวัสดีค่ะตอนนี้ท้องได้5สัปดาห์แล้ววันนี้เข้าห้องน้ำมีเลือดออกเป็นสีน้ำตาลไม่ปวดอะไรเลยอยากทราบว่าเป็นเพราะอะไรคะอันตรายไหมคะ

หนูทานตอน7เดื่อนค่ะไม่กล้าทานตอนท้องอ่อนๆเพราะกลัวแท่งเหมื่อนกัน(อ่านเจอในGoogieค่ะก็เลยกลัว)​

คือตอนนี้ยังไม่แต่งงานแล้วมีอะไรกับ3เดื่อนแล้วพึ่งฉีดยาคุมแล้วมีโอกาสท้องได้ไหมค่ะ

6เดือนขึ้นไปค่ะถึจะทานน้ำมะพร้าวได้ค่ะ

เรากินตั้งแต่ 8 Weeks จนตอนนี้ 31w2d ยังกินอยู่เลยคะ

เคยทานตอนท้องอ่อน แค่ชิมนะปวดท้องมาก

ฉีดยาคุมแล้วมีตกขาวจะท้องไหมคะ

ทานแล้ว ปวดท้องค่ะ

สามารถทานได้ค่ะ