ท้องอ่อนๆ ทานน้ำมะพร้าวได้ไหมคะ

ท้องอ่อนๆ 5สัปดาห์5วัน ทานน้ำมะพร้าวได้ไหมคะ พอดีไปเจอข้อมูลว่า ถ้าทานแล้วจะทำให้มดลูกบีบตัวแล้วแท้งได้ คุณแม่เคยทานตอนอายุครรภ์เท่านี้ไหมคะ ขอบคุณมากคร่า ?

11 ตอบกลับ

หนูทานตอน7เดื่อนค่ะไม่กล้าทานตอนท้องอ่อนๆเพราะกลัวแท่งเหมื่อนกัน(อ่านเจอในGoogieค่ะก็เลยกลัว)​