ร้อนในแก้ไงดี

ท้องอ่อนๆ 2 เดือนกว่า มีแผลร้อนในที่ลิ้นค่ะ ทานอะไรก็ลำบาก แม่ๆ บ้านไหนเป็นบ้างคะ มีวิธีแก้ที่ได้ผลเร็วมั้ยเอ่ย เพื่อนที่เป็นเภสัชบอกไม่ควรใช้ยาป้าย แล้วมีวิธีปลอดภัยอื่นอีกมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ของเราทานน้ำเยอะๆค่ะ พักผ่อนให้เพียงพอ

6y ago

ขอบคุณค่ะ ตอนนี้ดีขึ้นแล้วค่า