ท้องอ่อน1เดือน

ท้องอ่อนได้1เดือนไม่แพ้ไม่อะไรเลยเหมือนตัวเองไม่ท้องเลย ท้องก็ยังไม่ออกมีใครเคยเป็นไหมคะ

16 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ไม่แพ้ท้องเลยค่ะ ท้องจะออกประมาณ 6 เดือนนะคะ

ขึ้นอยู่กับฮอร์โมนแต่ละคนค่ะ ท้องจะออกหลัง 5เดือน

เราไม่เเพ้อะไรเลยไม่รู้สึกหิวอะไรพิเศษเลย

9w6ค่ะ..ตั้งเเต่รู้ว่าท้องงยังไม่เเพ้เรยค่ะ

เดือนเดียวจะท้องออกได้ไง?

ไม่แพ้ค่ะ ตอนนี้คลอดแล้ว