น้ำมะพร้าว.อันตราย?

ท้องอ่อน..ดื่มน้ำมะพร้าว..ทำให้แท้งจริงเหรอคะ. หมดไป2ลูกแล้ววันนี้

น้ำมะพร้าว.อันตราย?
43 ตอบกลับ

ไตรมาสแรกไม่ควรทานนะคะ

กินไปแล้วค่อยมาถาม?

ระวังน้ำตาลค่ะ

นานๆกินค่ะ

ตอนท้องชอบกินน้ำมะพร้าวมากค่า ต้องดื่มทุกวัน น้องก็ปกติดี

บ้านนี้กินน้ำมะพร้าวปั้นทุกวันเลย 10วีค4วันจ้า

กินวันละลูกพอค่ะ บ้านนี้เริ่มดื่มตอน6เดือนค่ะ

กี่วีคคะแม่

กินได้ค่ะ ดีมาก พี่เรากินลูกออกมาใสมากขาว เราเลยกินบ้าง ไม่แท้งหรอกค่ะ กินน้ำมะพร้าวดี ล้างคาบไขในตัวเด็ก