น้ำมะพร้าว.อันตราย?

ท้องอ่อน..ดื่มน้ำมะพร้าว..ทำให้แท้งจริงเหรอคะ. หมดไป2ลูกแล้ววันนี้

น้ำมะพร้าว.อันตราย?
43 ตอบกลับ

บ้านนี้กินตอน4เดือน ก็ปกตินะคะ นานๆกินที กลัวน้ำตาลจะขึ้นมากกว่าค่ะ

ใช่ค่ะ แต่บางคนก็กินแล้วไม่เป็นอะไร มะพร้าวแนะนำให้กินน้อยๆค่ะ เสี่ยงน้ำตาล

ทานได้นะคะ