กินน้ำมะพร้าวได้หรือเปล่า

ท้องอ่อน ๆ ประมาณ 2 เดือนกินน้ำมะพร้าวได้ไหม

54 ตอบกลับ

เรากินตอน11สัปดาห์​ คือรู้ว่าท้องก้อกินเลยค่ะ​ น้องออกมาเนื้อตัวสะอาด​ ผมดกดำ

ที่บ้านไม่ให้ทานค่ะ ต้อง6เดือนขึ้นไป เพราะท้องอ่อนจะทำให้น้องหลุดได้จ้า

ยังไม่ควรทานคะ ไหว้ให้น้องเกาะรกดีกว่านี้ก่อนสัก6-7เดือนคะ ค่อยทาน

กินอาทิตล้ะลูกพอค้ะ อย่ากินเยอะเพราะน้ำมะพร้าวน้ำตาลเยอะค้ะ

ท้องอ่อนๆไม่แนะนำจ้า 6-7เดือนขึ้นไปกินได้จ้าเรากินทุกวัน

นี่ทานตอน4เดือนค่ะ แต่ทานแบบนานๆครั้งเดือนนึงทานสัก1-2ครั้ง

บ้านนี้หมอไม่ไห้กินหมอไห้กินได้ตอนท้องเเก่ค่ะ

กินได้.แต่อย่ากินเยอะค่อยไปกินเยอะๆตอน7-8เดือน

ได้ค่ะ แต่อย่ามากเกินไป จะเป็นเบาหวานเอานะคะ

บ้านนี้กินตั้งแต่ท้อง ตอนนี้6เดือนปกติดีคะ