กินน้ำมะพร้าวได้หรือเปล่า

ท้องอ่อน ๆ ประมาณ 2 เดือนกินน้ำมะพร้าวได้ไหม

54 ตอบกลับ

บ้านนี้ หมอบอกเลยว่าไห่กินกหลัง6 เดือนนะคะ

กินได้แค่พอกระหายากนะคะแม่อย่ากินเยอะ

ไม่ได้ค่ะท้องอ่อนอยู่ 5เดือนขึ้นทานได้

ส่วนมากกินกันตอน6-7เดือนขึ้นไปนะค่ะ

กินช่วงเดือนที่​ 8​ปลอดภัยกว่าค่ะ

บ้านนี้คุนหมอห้ามเด็ดขาดเรยค่ะ

บ้านนี้กินอาทิตย์ละ 3 ครั้งจ้าาา

ระวังเรื่องท้องอืดจุกเสียดค่ะ

บ้านนี่กินตลอดทีนึกได้เลยค่ะ

เเนะนำกินตอน4เดือนขึ้นไปนะคะ