ท้องอืดสามารถกินอีโนได้ไหมคะ ?

ท้องอืดมากเลยคะ แต่ไม่มั่นใจว่ากินยาอะไรได้บ้างสามารถกินอีโนได้ไหมคะ

8 ตอบกลับ

เรากินนะ แต่ต้องเวลาไม่ไหวแล้วจริงๆพี่เภสัชเค้าบอกว่ากินได้แต่อย่าบ่อย ก็เลยไปหายาหอมยาลมมากินแทน แต่ก็ต้องปรับเปลี่ยนการกินแล้วก็ต้องขยับตัวให้ลำใส้ได้เคลื่อนไหวด้วยนะอันนี้เภสัชและหมอแนะนำมา การที่เราเคลื่อนไหวน้อยเกินไปทานอาหารที่ทำให้เกิดแก๊ซเยอะก็จะทำให้ท้องอืด ตอนนี้กินเสร็จก็จะโยกตัวเบาๆซ้ายขวาไปเรื่อยๆสักสองสามนาที แล้วก็ทำบ่อยๆ พักนี้เลยไม่ต้องพึ่งอีโนแล้วหล่ะ ตอบยาวไปหน่อยนะ

กินผลไม้ค่ะ ตอนนี้ก็เป็นอยู่ค่ะ หมอเลยแนะนำกินผลไม้เยอะๆค่ะ

ไปหาหมอแล้วทานตามหมอสั่งดีกว่าค่ะ.

กินโยเกริตย์นะคะช่วยให้ดีขึ้น

หมอเราให้ air-X ค่ะ

ขอบคุณมากคะ

เรากิน air x