ท้องอืดสามารถกินอีโนได้ไหมคะ

ตอนนี้ท้องได้19wแล้ว ช่วงนี้มีอาการท้องอืด ท้องผูก หิวบ่อยมาก สามารถกินอีโนได้ไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ได้ค่ะ ช่วงไตรมาสแรกเราอาหารไม่ย่อยทุกวันเลย คุณหมอแนะนำให้ทานอีโนกับ air-x ค่า

2y ago

ขอบคุณค่ะ🙏 จะได้หายท้องอืดสักที😊😊😊