ท้องอืด ขับถ่ายยาก

ท้องอืด ขับถ่ายยากมีอะไรแนะนำมั้ยคะ ซึ่งปกติดตอนที่ยังไม่ท้องก็ขับถ่ายยากอยู่แล้วค่ะ

31 ตอบกลับ

กินผักเยอะๆดื่มน้ำมากๆค่ะ นมเปรี้ยวน้ำตาลน้อย โยเกิร์ต ลองดูนะ ส่วนตัวเป็นคนธาตุอ่อนถ่ายง่าย ไม่เคยท้องผูกเลยค่ะ ตอนนี้จะ8เดือนแล้วค่ะ