แม่ๆ

ท้องออกกันตอนกี่เดือนค่ะ แม่บ้านนี้ท้อง11วีค5วัน ท้องยังไม่ออกเลยค่ะ

112 ตอบกลับ

แล้ว​แต่​คนค่ะ​ คนตัวเล็กท้องก็จะเห็นรูปท้อง​ช้าหน่อย​ ถ้า​คนตัวใหญ่อวบอ้วน​ท้อง​ก็​จะ​ออกเร็ว​

4y ago

ก็มีส่วนนะคะ เพราะบ้านนี้แม่เป็นคนอวบแต่ท้องยังไม่ออกเลย 16+5แล้ว

ไม่ต้องรีบหรอกค่ะออกช่วง5-6เดือนถ้าน้ำหนักน้องตามเกณฑไม่มีไรน่าห่วงท้องเล็กใหญ่ไม่สำคัญ

เราท้องได้ห้าเดือนแต่มีเลือดออกไม่เจ็บท้องจะเป็นอะไรไหมใครรู้ช่วยตอบหน่อยคะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้11วีค4วัน ท้องออกแล้วค่ะ น้ำหนักขึ้นแค่2ขีด น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ค่ะ

4y ago

บ้านนี้11วีค6วัน ท้องไม่ออกเลยค่ะ แม่เป็นคนอวบก่อนท้อง

บ้านนี้ท้อง5เดือนยังไม่ออกเลยค่ะ เหมือนคนมีพุงเฉยๆค่ะ555

11วีค5วันเหมือรกันเลยค่ะ ท้องเริ่มออกป่องๆนูนๆแล้วค่ะ

บ้านนี้ออกตอน6เดือนจะ7ละ ตอน5เดือนหุ่นยังเหมือนเดิม

บ้านนี้แม่ค่อนข้างตัวใหญ่ค่ะ เลยออกตั้งแต่ 2-3 เดือน

ตอนนี้ท้องได้19วีคแล้วค่ะท้องพึ่งออกค่ะคุณแม่😊😊😊

บ้านนี้ท้องแรกเพิ่งออกตอน18wค่ะ ออกปุ้บดิ้นปั้บเลย