คุณแม่ท้อง2

ตั้งครรภ์11สัปดาห์แล้ว ท้องยังไม่ออกเลยค่ะ คุณแม่ท่านอื่นท้องออกกันรึยังค่ะ

5 ตอบกลับ

ส่วนใหญ่เริ่มออกหลัง20wค่ะ ยิ่งถ้าท้องแรกหรือเป็นคุณแม่ที่ตัวผอมยิ่งออกช้าจ้า

เหมือนกันเลยค่ะ บ้านนี้ท้อง2 ตอนนี้12สัปดาห์แล้วเหมือนคนไม่ได้ท้องเลยค่ะ

ในนั้นหมอบอกน้อง15วินะค่ะแม่น้องน่าจะเปันหญิง

บ้านนี้ท้องออกตอน 5 เดือนค่ะ

ยังไม่ออกเหมือนกันค้าา