สอบถามจ้า

ท้องอยู่ย้อมผมกลับเป็นสีเดิมได้ไหม จะมีผลกระทบต่อลูกไหม

2 ตอบกลับ

ต้องเลือกยี่ห้อที่ไม่ค่อยมีสารเคมี ซึ่งบอกตรงๆว่าหาได้ยากค่ะ ถ้าไม่จำเป็น อย่าเสี่ยงเลยค่ะ

หลายคนบอกทำได้ แต่เราว่ามันเปนสารเคมี กลัวมีผลกับลูก เลยไม่ทำ ปล่อยไปอย่างงั้นอะคะ 555

5y ago

ใช่จ้า เราอยากย้อมกลับมาก มันน่าเกลียด 😂