ท้องอยู่มีเลือดไหลออกเหมือนประจำเดือน แล้วมีก้อนเลือด มีถุงน้ำออกมาด้วย อันตรายไหมค่ะ

ท้องอยู่มีเลือดออกเหมือนประจำเดือน มีก้อนเลือด และมีถุงน้ำออกมาด้วย อันตรายไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

อันตรายค่ะรีบหาหมอด่วนที่สุดเลยค่ะ

5y ago

เเล้วเลือดที่ออกมาหมอไม่บอกสาเหตุหรอค่ะแม่