แม่มือใหม่

ท้องอยู่มีคุณเเม่บ้านไหนย้อมผมกันไหมค่ะ แล้วจะเป็นอันตรายไหม

2 ตอบกลับ

ได้ค่ะเเม่ตอนท้องก็ย้อมค่ะเเม่เเต่ต้องระวังเรื่องกลิ่นน้ำยาย้อมค่ะเเม่​ใส่ที่ปิดปากด้วยก้ได้ค่ะกันกลิ่น​ คลอดน้องมาแข็งแรง​ดีคะ

คนท้องไม่ควรสัมผัสและสูดดมสารเคมีทุกชนิดค่ะ