ท้องต่ำ

ท้องแรกค่ะ จะเข้าเดือนที่5แล้ว ท้องแบบนี้เรียกท้องต่ำไหมค่ะ ตอนซาวหมอเค้าก็บอกปกติดีแต่ไม่ได้ถามหมอเรื่องนี้ พอท้องใหญ่เริ่มสังเกตเหมือนท้องต่ำอะค่ะมีแม่บ้านไหนท้องต่ำแบบนี้ไหมค่ะ แล้วจะเป็นอันตรายไหม (ปกติแม่บ้านนี้เป็นคนผอมและสูง)

ท้องต่ำ
2 ตอบกลับ

ไม่ต่ำนะคะ คุณแม่ เพราะ 20 วีค ระดับมดลูกจะอยู่ที่ประมานสะดือค่ะ พออายุครรภ์มากขึ้น ก็จะค่อยๆขยายเต็มหน้าท้องค่ะ

5y ago

ยินดีค่ะคุณแม่ ❤️👶

เป้นเหมือนกันเลยค้ะ ตะเข้า5เดือนละข้างบนไม่มีท้องแต่มาป่องตรงข้างล่างเหมือนกัน นึกว่าเป้นยุคนเดียว