แม่ตั้งครรภ์บ้านไหน เป็นผื่นบ้างค่ะ

แม่ตั้งครรภ์บ้านไหน เป็นผื่นบ้างค่ะ แล้วจะเป็นอันตรายไหม มาแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ

7 ตอบกลับ

ตอนแรกผื่นตรงท้อง ไปหาหมอบอกปกติของคนท้อง แต่ตอนนี่เริ่มมาขึ้นตามสะโพกกะตูด เป็นเหมือนกันไหมค่ะ

บ้านนี้เริ่มเป็นละจ้า เริ่มจากหลังตอนนี้เริ่มมาสีข้างและลามมาที่ท้องหน่อยๆ

เป็นจ้าผื่นแล้วก็คันด้วยจ้าไปหาหมอบอกปกติของคนท้องจ้า

คันมากจ้า ยิ่งเกายิ่งคัน หมอแน่นำ ทาคาราไมช่วยได้ค่ะ

เป็นเหมือนกันคะ ถ้าเป็นเยอะไปหาหมอเลยนะคะ

บ้านนี้ก้อเป็นค่ะ เป็นสิวด้วยค่ะ

เป็นนิดหน่อยค่ะที่ท้อง