การกิน

ท้องอยู่กินโยเกิร์ตได้ไหมค่ะ

48 ตอบกลับ

ยิ่งกินทุกวันได้ยิ่งดีค่ะ ช่วยเสริมให้กระดูกลุกแข็งแรง แต่ต้องเลือกกินที่เปนแบบออริจินอล น้ำตาลน้อย จะดีมากค่ะ

โยเกิร์ตมีประโยชกับลูกมากคะหมอแนะนำให้กินวันละนึงแก้วอีกอย่างจะได้ไม่ท้องผุด้วยคะ[ฟังหมอมา]

บ้านนี้เอาโยเกิตราดสลัดบ่อยๆ แทนน้ำสลัดค่ะ เลือกรสชาติที่มีประโยชน์มากๆน้ำตาลน้อยๆนะคะ

กินได้ค่ะคุณแม่เพื่อระบบขับถ่ายที่ดีเพื่อที่จะไม่เป็นริดสีดวงทวารในช่วงตั้งครรภ์ค่ะ

แฟนผมเพิ่งกินเสร็จเลยครับ ได้ประโยชน์ช่วยให้ขับถ่ายได้ง่ายด้วยครับ

กินได้คะ ช่วยให้เราขับถ่ายดี แก้ท้องผูกที่คนท้องเป็นด้วยจ้า

ได้ค่า ช่วยย่อย ช่วยถ่าย แถมยังได้แคลเซียม และโปรตีนด้วยค่ะ

6y ago

โอเคค่ะ ขอบคุณค่ะ

กินได้จ้า เน้นรสธรรมชาตินะคะ เรากินวันละ 1 ถ้วยมื้อเย็นคะ

ได้ค่ะ แนะนำเป็น0%fat นะคะ ช่วยระบบขับถ่ายของคุณแม่

ทายได้ค่ะ ที่บ้านชอบเอามาไห้กินเวลาท้องผูก