ท้องหกเดื่อนแล้วค่ะบ้านไหนท้องเล็กบางค่ะ

ท้องหกเดือนแล้วค่ะ

ท้องหกเดื่อนแล้วค่ะบ้านไหนท้องเล็กบางค่ะ
64 ตอบกลับ

ใหญ่กว่าเราอีก เราท้อง7เดือนแทบไม่เหมือนคนท้อง😂 เหมือนพุงมากกว่า

บ้านนี้กำลังรู้สึกคันๆหน้าท้องค่ะ 6 เดือนไม่ค่อยใหญ่เท่าไหร่เลย😄

โอ้ยไม่เล็กหรอกคร่าาาาาา ท้องคนไม่ใช่ท้องควายจะเอาใหญ่ขนาดไหน

29+2. ตอนนี้7เดือนแล้วท้องยังเล็กเลยค่ะ ส่สนตัวแม่เป็นตัวเล็กด้วย

ใหญ่มากค่ะ บ้านนี้จะ7เดือนเล็กกว่าของแม่มากๆๆ

ใหญ่มากค้ะ แม่บ้านนี้ไม่ได้ครึ้งเลยค้ะ

ใหญ่มากค่ะบ้านนี้8เดือนกว่าเท่านี้เลย

บ้านนี้7เดือนแล้วเล็กกว่าคุณแม่อีกค่ะ

ของเราเล็กมั้ยคะ แต่แม่ตัวเล็กสูง150

ไม่เล็กนะแม่ เรา38 วีค เท่าแม่เลยคะ