หน้าสิว ผิวคล้ำขึ้นเยอะ

ท้องหกเดือนแล้วค่ะ สิวขึ้น ผิวคล้ำมากค่ะ มีวิธีป้องกันดูแลหรือ ต้องใช้ครีม ทาน่า ทาตัว ยี่ห้อรัยบ้างคะ แนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นปกติของคนท้องที่เม็ดสีในร่างกายจะเข้มขึ้น จึงทำให้ผิวแม่ตั้งตั้งครรภ์เข้มขึ้นตามไปด้วยจ้ะ สามารถใช้ครีมทาได้ ซึ่งก็มีให้เลือกหลากหลาย ส่วนตัวบ้านนี้ก็ทาแค่ออยหลังอาบน้ำ มีทาครีมจอนสันบ้างนิดหน่อยจ้ะแม่

5y ago

ขอบคุนมากๆค่ะ☺️