ท้องหกเดื่อนแล้วค่ะบ้านไหนท้องเล็กบางค่ะ

ท้องหกเดือนแล้วค่ะ

ท้องหกเดื่อนแล้วค่ะบ้านไหนท้องเล็กบางค่ะ
64 ตอบกลับ

ของเราเล็กกว่าแม่เยอะเลยค่ะ 24+5 วีค

5y ago

จำไม่ได้ไม่นับเลย

ไม่เล็กจ้า ใหญ่กว่าบ้านนี้8เดือน

6เดือนละค่ะท้องยังเล็กอยู่เลย

6 เดือนคะ ท้องเล็กกว่านี้อีกคะ

ท้องเท่าบ้านนี้เลยคะ23+5วันคะ

ท้องใหญ่กว่าบ้านนี้อีกค่ะ😅

ใหญ่กว่าเราตอนจะคลอดอีกคะ

บ้านนี้ท้องเล็กกว่าอิกค่ะ

ท้องแม่6เดือนใหญ่อยู่นะคะ

ท้องใหญ่กว่าบ้านนี้อีกคะ