ท้องสอง

ท้องสี่้ดือนแล้วแพ้ท้องหนักมาก หน้าท้องก็ยังไม่โผล่เลย. แม่กังวลว่าลูกจะตัวเล็กจังเลยคะ แถมท้องนี้กินแต่ของดิบๆ ลาบก้อย จุ๊ แซวมอล ท้องแรกไม่ค่อยแพ้ กินอาหารคนละแบบกับท้องนี้ค่ะ น่ำหนักพึ่งขึ้นมาเท่าเดิมอาทิตนี้เองค่ะยังไม่เพิ่ม

1 ตอบกลับ

คนท้องห้ามกินของดิบนะคะ อันตรายมาก

5y ago

อิแม่อดใจไม่ไหวเลยค่ะแต่นานๆกินที ท้องนี้แปลกมาก ท้องแรกปกติ แม่ค่อนข้างกังวล้ยอะเลยค่ะ