อาการแพ้ท้องหนักมาก

คุณแม่เป็นแม่ท้อง2ค่ะ ท้องแรกไม่ค่อยแพ้ พอมาท้แงสองแพ้ท้องหนักมากทานนมทานข้าวไม่ค่อยได้ น้ำหนักก็ลดลง ทานอะไรเสริมดีคะถึงน้ำหนักแม่จะขึ้น กังวลมากค่ะ

2 ตอบกลับ

ทานอาไรที่ทานได้คะ กินอาไรได้กินไปก่อน ช่วงไตรมาสแรก น้ำหนักลด แพ้ท้องเป็นเรื่องปกติคะ

8mo ago

ส่วนใหญ่จะเริ่มหายช่วง4เดือนขึ้นไป แต่ก่อมีหลายๆคนที่หายเร็วและหลายคนที่แพ้จนกว่าจะคลอดคะ

เป้นเหมือนกันค่ะ แพ้ท้องหนักมาก น้ำหนักไม่ขึ้น

8mo ago

น้ำหนักลงจนหมอบ่นเลยค่ะ เครียดมากเลย