ท้องสาว

ท้องสาวที่มีภาวะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด ส่วนมากคลอดลูกกี่สัปดาห์คะ ตอนนี้33สัปดาห์ คุณหมอบอกหัวลูกอยู่ตรงเชิงกรานแล้ว ปวดท้องเหมือน ปจด แบบเบาๆท้องแข็งถี่ เสี่ยงออกก่อนไหมคะ

1 ตอบกลับ

มีความเสี่ยงค่ะ หากแข็งถี่มากๆ พบหมอดีกว่าค่ะ