ตอนนี้ ได้ 34wคร้า

ตอนนี้ ได้ 34wคร้า แต่ปวดขา ปวดท้องเหมือน ปจด. เป้นรัยไหมค่ะ หรือว่าใกล้คลอดแล้ว ท้องแรกคร้า

2 ตอบกลับ

แม่ไม่ต้องกังวลค่ะบ้านนี้เป็นบ่อยมาก บางครั้งก็เจ็บท้องเตือนเสยๆค่ะ. บ้านนี้35wเต็ม จ้า แต่ถ้ามีมูกเลือดรีบไปหาหมอเลยนะค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากๆๆหนู กังวลกลัวคลอดก่อนกำหนดคร้า ขอบคุนคร้า

ปวดแบบประจำเดือนบ่อยไหม..แนะนำไปหาหมอเพื่อปรึกษาค่ะ