ท้อง3เดือน

ท้องสามเดือนเดินทางไกลๆได้ไหมค่ะ แม่ๆพอจะรู้ไหมว่าจะมีผลกระทบอะไรรึเปล่า

13 ตอบกลับ

จาก ปสก.ตอนเราท้อง 2 เดือน ไปเที่ยวญี่ปุ่น เดินเยอะมากตกวันล่ะ 10 กว่ากิโล พอกลับมามีเลือดสีน้ำตาลเปื้อนที่ กกน. ไปหาหมอๆว่าภาวะแท้งคุกคาม โดนฉีดยากันแท้งไป ตอนนี้ 5 เดือนแล้วน้องดิ้นเก่งเลยค่ะ ยังไงคุณแม่ก็อย่าหักโหมมากนะคะ ทำอะไรให้ช้าลงหน่อย ก็ไม่น่าเป็นไรค่ะ

ไปได้ค่ะคุณแม่แต่เราต้องดูแลตัวเองค่ะ สิ่งที่ต้องระวังให้มากคือ เข็มขัดนิรภัยรัดท้อง+นั่งรถตกหลุมกระแทกอย่างแรง+ห้ามขับรถเร็วค่ะอันตรายแต่ถ้าคุณแม่ขึ้นเครื่องขอใบรับรองแพทย์จากคุณหมอด้วยค่ะ

ท้อง3เดือนไปตะลุย เกาหลีคะ ขี้นเครื่อง ขี้นลง4รอบ เดินขึ้นเขาเดินช้อปปิ้ง. อยู่ที่ร่างกายของคุณแม่แข็งแรงรึป่าว ครรภ์แข็งแรงดีไม มีความเสี่ยงหรือเคยแท้งรึป่าว

ตอน12วีค เราขึ้นเครื่องนะ มีใบรับรองแพทย์จากรพ ให้ทางสายการบินดูด้วยอะจะ บนเครื่องพยายามจิบน้ำๆไปเรื่อยๆ และนอนพักผ่อนให้เพียงพอ จะ

ท้องได้ 5 วิคเราก็นั่งเครื่อง เยอรมัน-ไทย และขับรถบ่อยค่ะ ปกติเพียงแต่อย่าเคลื่อนไหวเร็ว หรือยกของหนักเท่านั้นก็พอค่ะ

บ้านนี้23w มาตะลุยเมืองจีนจ้า สำหรับเราไม่มีผลกระทบอะไรนะ ก็ดูแลตัวเองดีๆ เที่ยวแล้วก็ต้องพักผ่อนเยอะๆนะค่ะ 😊

ของเรา 6 เดือน ขับรถตะลอนทริปเหนือค่ะ 7 วัน 7 คืน ทางขึ้นเขาลงห้วยมาก ถนนวิบากสุดๆ เพราะฝนตก

เดินทางได้ค่ะ แต่ต้องระวังปัญหาการกระแทกเพราะท้องอ่อนจะแท้งลูกง่ายค่ะ

ระวังอย่าเกินทางที่มันขรุขระมากเกิน กระแทกกระทั้นมากไปอันตรายค่ะ