ท้อง3เดือน

ท้องสามเดือนเดินทางไกลๆได้ไหมค่ะ แม่ๆพอจะรู้ไหมว่าจะมีผลกระทบอะไรรึเปล่า

13 ตอบกลับ

ตอน12วีค เราขึ้นเครื่องนะ มีใบรับรองแพทย์จากรพ ให้ทางสายการบินดูด้วยอะจะ บนเครื่องพยายามจิบน้ำๆไปเรื่อยๆ และนอนพักผ่อนให้เพียงพอ จะ