ท้อง3เดือน

ท้องสามเดือนเดินทางไกลๆได้ไหมค่ะ แม่ๆพอจะรู้ไหมว่าจะมีผลกระทบอะไรรึเปล่า

13 ตอบกลับ

ท้อง3เดือนไปตะลุย เกาหลีคะ ขี้นเครื่อง ขี้นลง4รอบ เดินขึ้นเขาเดินช้อปปิ้ง. อยู่ที่ร่างกายของคุณแม่แข็งแรงรึป่าว ครรภ์แข็งแรงดีไม มีความเสี่ยงหรือเคยแท้งรึป่าว