แตงโมแตกแล้วจ้า

ท้องสองปวด4ชม.คลอดเลย คลอดไวจนตกใจเลยจ้า 39+3w

แตงโมแตกแล้วจ้า
8 ตอบกลับ

ก่อนหน้านั้นแม่มีอาการยังไงบ้างจ้าบ้านนี้38+3แล้วไม่มีอาการไรเลยจ้าท้องสองเหมือนกัน

1y ago

ปวดเหมือนเวลาอั้นฉี่เลยค่ะ พอฉี่ก็ไม่หายปวด ปวดไม่ถี่แต่อายุครรภ์เยอะเลยไปค่ะ

ทัอง2เหมือน39+3ยังไม่ออกเลย อยากคลอดง่ายๆเหมือนแม่จัง คนแรกเจ็บตั้ง2คืนแหนะ

ยินดีด้วยนะค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ

ยินดีด้วยคะ

Post reply imageGIF

ยินดีด้วยนะคะ