แตกแล้วจ้าา

แตกแล้วจ้า น้ำเดินตอนตี2 10:58คลอดเลย คลอดง่ายมาก ?อายุครรภ์ได้39วีคพอดีเลย

แตกแล้วจ้าา
54 ตอบกลับ

ฮือออ บ้านนี้น้ำเดินตอนตี2เหมือนกันค่ะ ท้องแรก 10โมงปากมดลูกเปิดแค่4เซน ปวดเบ่งตอนเที่ยงแอบเบ่งปากมดลูกบวมจบด้วยผ่า

5y ago

บ้านนี้ก่อนจะออก บอกลูกว่าอย่าให้แม่เจ้บท้องนานนะ

ยินดีด้วยนะคะแม่ บ้านนี้ก้ออายุครรภ์เท่านี้แต่ยังเงียบยุเรยค่ะ มีแต่มูกสีขาวขุ่นมา6วันแร้วค่ะ

ยินดีด้วยจร้า นี่จะ 39w แล้ว ยังไม่มีวี่แววเลยคะ รอแบบใจจดใจจ่อ งือออ

5y ago

เดี๋ยวก็มาค่าา บ้านนี้ปุ้ปปั้ม นึกจะมาก็มาเลย

ยินดีกับสมาชิกใหม่ด้วยจร้า ขอให้น้องสุขภาพแข็งแรงนะคะ^^

ยินดีด้วยนะค่ะสุขภาพเเข็งเเรงทั้งเเม่ทั้งลูกนะค่ะ

5y ago

ขอบคุณนะคะ

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้เลี้ยงง่ายๆนะคะน่าชังมากเลย

อยากคลอดแล้วเหมือนกันคะ อายุครรภ์ 39 w อึดอัดมาก

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้39วีคกับ3วันละ ยังเงียบยุเลย

ยินดีด้วยนะคะ แข็งแรงทั้งแม่และลูกน้อยนะคะ 🥳🥳

ยินดีด้วยจ้า สุขภาพแข็งแรงทั้งแม่และลูกนะจ้า