39+3wมีอาการท้องแข็ง

ขออนุญาตสอบถามค่ะ39+3มีอาการท้องแข็งบ่อยปวดหน่วงท้องน้อยแต่ไม่ปวดมากควรไปหาหมอไหมคะมูกใสๆออกมาเป็นมา 3-4 วันแล้วค่ะ

39+3wมีอาการท้องแข็ง
2 ตอบกลับ

ไปหาหมอมาหรือยังคะหมอว่าไงบ้าง บ้านนี้ก็มีมูกใส่ๆออกมาเหมือนกันค่ะมีท้องแข็งแต่ไม่เจ็บ

4w ago

งื้ออ..🥰 ยินด้วยด้วยนะคะ

แข็งถี่ไหมคะ

1mo ago

ถ้านาน 2-3 ชั่วโมง ไม่หายไป ไปโรงบาลได้เลยค่ะ