20w4dทีมเดือนเมษายน

ท้องสองท้องออกไวมากค่ะ ทีมเดือนเมษายน มีใครยังเเพ้บ้างไหมคะ บ้านนี้ยังต้องกินยาเเก้เเพ้ทุกวันเลยค่ะ

20w4dทีมเดือนเมษายน
19 ตอบกลับ

บ้านนี้19weekแล้วค่ะเลิกแพ้ตอน14weekหิวบ่อยมาก น้ำหนักแม่เริ่มขึ้นมา3โลกว่าๆแล้วค่ะจากที่ลดไปหลายโลยุเหมือนกันตอนนี้ท้องออกเยอะมากๆมีแต่คนทักว่าต้องประมาณ5-6เดือนขอให้คุนแม่หายแพ้เร็วๆนะค่ะ ทีม พ.ค.65ค่ะ

2y ago

เเม่เลิกเเพ้ไวมากเลยดีจังเลย ขอบคุณนะคะเเม่

บ้านนี้กำหนดคลอด28เม.ย65ค่ะท้องสองเพศชายค่ะแม่เลิกแพ้ตั้งแต่3เดือนตอนนี้หิวบ่อยกินทุกอย่างนำ้หนักขึ้นมา7โลแล้วค่ะ20วีค5วันซาวตอน19วีคน้องหนัก430กรัมแล้วค่ะ

2y ago

น้องน้ำหนักดีจังเลยค่ะ

บ้านนี้10เมษาค่ะ ท้องแรก น้ำหนักแม่ขึ้นมา8กิโล ช่วงนี้หิวบ่อยมากก #ทีมลูกสาวค่ะ🥰

2y ago

บ้านนี้ขึ้นเดือนละสามโลเลยค่ะ

20w4d เหมือนกันค่ะแม่ แต่แม่บ้านนี้ไม่มีเส้นดำขึ้น สะดือไม่ตื่นเลย ผิดปกติมั้ยคะ

2y ago

เเล้วเเต่คนจร้เเม่ ไม่ผิดปกติหรอกจร้

30 เมษาคะ ท้อง 3 คะ หายแพ้แล้วคะ ตอนนี้ นน.เลยขึ้นเดือนละ 2 โล 5555 หมอว่าให้อีกแล้ว

2y ago

เย้ๆ มีเพื่อนแล้ว แต่เค้ากะน่าจะสงกรานต์คะ 555

บ้านนี้ 5 เมษา ค่ะ ท้อง2 ท้องออกไวมากเหมือนกันช่วงนี้หิวบ่อยมากๆ #ทีมลูกสาว

2y ago

บ้านนี้23เมษายังไม่รุ้เพศเลย

บ้านนี้ตอนท้องสอง ท้องก็ใหญ่เหมือนกันค่ะ

2y ago

น้ำหนักเเม่ขึ้นเยอะไหมคะ บ้านนี้ขึ้นเดือนละ3โลเลยค่ะ

ภรรยาผมก็เป็นครับ แพ้ท้องหนักมาก

2y ago

เดียวก็ดีขึ้นนะคะ ตอนนี้บ้านนี้ก็อ้วกน้อยลงเเล้วค่ะ เเต่ต้องกินยาเเก้เเพ้ทุกวันอยู่ค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ ท้อง2ออกไวมาก😁

2y ago

ใช่ค่ะท้องใหญ่ไวมาก

ท้อง2 9เมษายนค่ะ ไม่เเพ้เลยยย

2y ago

ดีเเล้วค่ะอย่าเเพ้เลยมันทรมานมากก