20w4dทีมเดือนเมษายน

ท้องสองท้องออกไวมากค่ะ ทีมเดือนเมษายน มีใครยังเเพ้บ้างไหมคะ บ้านนี้ยังต้องกินยาเเก้เเพ้ทุกวันเลยค่ะ

20w4dทีมเดือนเมษายน
19 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด28เม.ย65ค่ะท้องสองเพศชายค่ะแม่เลิกแพ้ตั้งแต่3เดือนตอนนี้หิวบ่อยกินทุกอย่างนำ้หนักขึ้นมา7โลแล้วค่ะ20วีค5วันซาวตอน19วีคน้องหนัก430กรัมแล้วค่ะ

2y ago

น้องน้ำหนักดีจังเลยค่ะ