มีใครกำหนดคลอด 17 สิงหาบ้างค่ะ

ท้องสองตื่นเต้นและกลัวเหมือนเดิมค่ะ

25 ตอบกลับ

ท้อง2เหมือนกันจ้ากำหนดคลอด15ส.ค กลัวเหมือนเดิมคะ​ เพราะท้องแรก​ หมอทำคลอดไห้ไม่ดีเลยกลัวมาก​ 😥😥

ท้องสองเหมือนกันคะ 37+4 กำหนด 16 ส.ค อยากเจอหน้าแล้ว ตอนนี้เริ่มมีตกขาวไหลออกมาทุกวันเลยคะ แต่ไม่มาก

5y ago

น้ำหนักลูกเท่ากันเลยค่ะ แต่หมอบอกว่าน้องหัวเล็ก

ยังนอนกลัว เหมือนกันเลยคะ ยิ่งอ่านยิ่งเรียนรุ้ประสบการ์ณคนอื่นๆ ยิ่งกลัวคะ#ท้อง2 คะ ตอนนี้ 39w

กำหนดคลอด17สิงหาค่ะแต่มีมูลสีน้ำตาลออกมา2วันละมีอาการปวดท้องแต่ไม่ถี่ค่ะบ้านไหนเป็นบางค่ะ

5y ago

ขอคุณค่ะ

เรานี่แหละ ยังไม่รุเลยคลอดเองรึผ่าคลอด คุณหมอรอตรวจอีกครั้ง ตื่นเต้นพยายามไม่คิด

บ้านนี้ก็ท้องสองค่ะกำหนด 17 เหมือนกันค่ะ แต่ไม่รู้จะก่อนหรือหลังตื่นเต้นสุดๆ😂😂

ท้อง 2 จ้า 17 สิงหาคม รู้ตัวว่าจะต้องเจ็บตื่นเต้นและกลัวยิ่งกว่าท้องแรกอีกค่ะ😅

ท้อง2เหมือนกันจราหมอนัดคลอด13สิงหาจราเริ่มเดินม่ใหวแร้วเจ้บเตือนบ่อยมากจรา

5y ago

ไช้คะอยากเจอหน้าแร้วสู้ๆนะคะแม่

วันเดียวกันเลยค่ะ ท้องแรกตื่นเต้นมาก อีกไม่กี่วันแล้ว

บ้านนี้ก้อท้อง2ตื่นเต้นเหมือนกันค่ะ แต่บ้านนี้คลอดกย.จ้า