แม่ๆบ้านไหน20สิงหาบ้างค่ะ

แม่บ้านไหน20 สิงหาบ้างค่ะ บ้านนี้ยังเงียบอยู่อยากแตกไม่ไหวแล้ว จะเดินไม่ไหวแล้วค่ะ😅##ท้องแรกคะ

19 ตอบกลับ

ทางนี้ อีก 3 วันค่ะ ไม่มีอาการอะไรเลย 🥹 ถ้าน้องยังไม่ออก หมอนัดเจาะน้ำคล่ำ ทำคลอดวันที่ 4 ค่ะ

9mo ago

น้องไม่อยากออกแน่เลย

8สิงหาค่ะ มีแค่ท้องแข็ง ยังไม่มีอาการอะไรเลยอยากแตกแล้วเดินไม่ไหวนอนไม่หลับเลยค่ะ

9mo ago

นับวันรอแล้วค่ะ✌️✌️✌️

19 สิงหา มีมูกออกมา3-4วันแล้วคะแต่ไม่มีอาการปวดท้อง แม่จะผ่าวันที่7นี้แบ้วจ้า ไม่ไหว55

วันเดียวกันเลยค่ะเริ่มมีอาการแล้วแต่ไอ่ตัวเล็กก็ยังไม่มีทีท่าว่าจะออกมา

วันเดียวกันเลยค่ะ มีท้องแข็งบ้างขนาดให้พ่อตามยังไม่ยอมออกมาเลยค่ะ

9mo ago

ให้แม่มีอะไรกันกับพ่อค่ะ แต่จะเห็นผลในบางคนนะคะแม่บ้านนี้ตามแล้วไม่เห็นผลค่ะสงสัยคิดว่าพ่อดันกลับเข้าไป😂😂

25สิงหาค่ะ ลูกหนักจะ3500แล้วค่ะอยากให้หมอนัดผ่าออกเลยค่ะอึดอัดไม่ไหว

9mo ago

สู้ๆค่ะคุณแม่ บ้านนี้ก็เงียบกริบเลย

19 สิงหา ตอนนี้หน่วงมาก จะไม่ไหวแล้วมีท้องเสียและท้องแข็งด้วยค่ะ

เหมือนกันค่ะ20สิงหายังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะยังเงียบยุเลย😉

เหมือนกันเรยค่ะ20สิงหา ยังเงียบอยู่เลย เจ็บเตือนก้อไม่มี 🤣

9mo ago

สงสัยน้องยังไม่อยากออกค่ะแม่ แต่แม่นี่อยากให้ออกสุดๆแล้ว

1สิงหา แต่เงียบมากอีก2วันคุณหมอถึงนัดพบ อึดอัดมากค่าาาา

9mo ago

เจ็บเวลาอั้นฉี่แล้วไปฉี่ บางทีก็เจ็บเวลาฉี่ค่ะ