มีใครกำหนดคลอด 17 สิงหาบ้างค่ะ

ท้องสองตื่นเต้นและกลัวเหมือนเดิมค่ะ

25 ตอบกลับ

ท้องแรกค่ะกำหนดผ่าคลอด19 สค.นี้ ตื่นเต้น กังวลและกลัวค่ะ

5y ago

19 เหมือนกันค่ะแม่ ท้องแรก ไม่รู้จะก่อนหรือหลังง 😍

บ้านนี้หมอนัดผ่า16สิงหาคม. แอบตื่นเต้นและกลัวจ้า

ท้อง2เหมือนกันค่ะ กำหนด17สิงหาคม กลัวสุดๆตอนนี้

28สิงหาค้าหน่วงๆเตือนเเล้วล่าสุดเดินไม่ไหว

5y ago

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ

16สิงหาค่ะ ท้อง3แล้วแต่ก็ไม่หายต่นเต้นค่ะ

9 จ้า อยากไวกว่านี้ อยุ่นานกว่าพี่เลยอะ

บ้านนี้​ 25​ สิงหาค่ะ​ อยากแตกมากแล้ว

ทั้งตื่นเต้นและกลัวจังแม่ สู้ๆและอดทน

บ้านนี้ 20 สิงหา อยากแตกมากแล้ว ท้อง2 ค่ะ

5y ago

2,900

ท้องแรกค่ะ กำหนด 18 สิงหาตื่นเต้นค่ะ