ตรวจน้ำตาลไม่ผ่าน

ท้องสองตรวจน้ำตาลไม่ผ่านค่ะ รอบแรก 165/140 รอบสองได้เจาะเลือด 4รอบ ชั่วโมงแรก 69/105 ผ่าน ชมที่2 219/190 ไม่ผ่าน ชมที่3 181/165 ไม่ผ่าน ชมที่4 135/145 ผ่าน วันนี้ล่าสุด เจาะ 1 รอบ ผลคือ 154/140 เกินเกณฑ์ หมอนัดคุยไม่รู้จะยังไงต่อไป🥺

3 ตอบกลับ

บ้านนี้ตรวจทั้งหมด4ครั้งค่ะรอบที่4ผ่านแต่ก่คุมอาหารต่อไปค่ะ

10mo ago

ขอบคุณค่ะ