ขอวิธีลดน้ำตาลในเลือดค่ะ จะไปตรวจน้ำตาลรอบ2 รอบแรกค่าน้ำตาล140ไม่ผ่าน คุณแม่ๆมีวิธีลดน้ำตาลในเลือดมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ทานข้าวกล้องแทนข้าวขาวทานอาหารแค่3มื้อแต่อย่าทานเยอะกินผัก ผลไม้ทานได้แค่อย่างละ4คำเล็ก ควบคุมอาหารได้น้ำตาลลดแค่1อาทิตย์ แม่บ้านนี้ทำแล้วได้ผลจริงนะค่ะ