กินน้ำตาล

ขอถามแม่ๆบ้านอื่นจร้า เป็นเหมือนกันมั่ย บ้านนี้กินน้ำตาลรอบแรก 2ขวด ไม่ผ่าน รอบ 2 กิน 4 ขวด ผ่าน รอบ 3ขวด กินอีก 2 ไม่ผ่าน รอบ 4 กินอีก 4ขวด อันนี้ไม่รู้ว่าจะผ่านหรือป่าว หมอบอกสาเหตุที่กินบ่อยเพราะเด็กตัวใหญ่ ตอน 30 Week เด็ก น้ำหนัก 1939 กรัม พอ 32week 2300 กรัม .มีความเสี่ยงอาจเป็นเบาหวาน คิดหนักเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

คุณแม่ต้องควบคุมอาหารค่ะ งดพวกแป้ง ขนมหวาน น้ำหวาน ผลไม่รสหวาน เน้นโปรตีน ผัก ผลไม้ที่ไม่หวาน เปลี่ยนมากินข้าวกล้องแทนข้าวขาว งดขนมปัง ถ้าเป็น โฮลวีตพอได้ค่ะ