ปวดท้องน้อยข้างซ้าย

ท้องสองค่ะ ตั้งครรภ์ได้ จะ6เดือนแล้ว วันนี้ปวดท้องน้อยลงไปหาจิมิข้างซ้ายแบบหน่วงๆเลย เป็นเพราะอะไรค่ะเพราะท้องแรกไม่เคยเป็น

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่น้องตัวใหญ่ขึ้นค่ะ

1y ago

แม่ลองทำการเจรจากับน้องในท้องดูค่ะบ้านนี้ท้องแรกก็เจ็บจิมิเหมือนกันค่ะ😅😅