ตั้งครรภ์ได้4สัปดาห์แล้วแต่เมื่อเช้ามีเมือกใสๆปนเลือดออกมานิดหน่อยไม่ปวดท้องนะคะใครเป็นเหมือนกันบ้าง

ท้องสองค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่เป็นค่ะ ควรรีบพบหมอนะคะ ให้คุณหมอตรวจ อาการแบบนี้เป็นสัญญานที่ไม่ค่อยดีนัก

3y ago

หยุดแล้วค่ะมาแค่นิดเดียวค่ะ ขอบคุณค่ะ