กำหนด17ตุลา2563

ท้องสองค่ะ 33วีค พอเข้า8เดือนมา รู้สึกเหมือนท้องไม่ใหญ่ขึ้นเลยค่ะ ก่อนหน้านี้มีแต่คนทักว่าท้องใหญ่ พอหลังๆมีแต่คนบอกว่าท้องเล็ก ชักจะกังวลแล้ว ลูกก็ดิ้นน้อยลง พลิกตัวไปมาซะมากกว่า บ้านอื่นเป็นไงกันบ้างค่ะ

กำหนด17ตุลา2563
1 ตอบกลับ

ของเรา34w+2 ไม่มีอะไรน่ากังวลค้ะ ถ้าซาวดล้ะนนตามเกณก็พอค่ะไม่ต้องสนใจคำพูดใคร

4y ago

ปกติหมอบอก นน. ลูกตลอดค่ะ แต่นัดล่าสุด32วีค หมอไม่ได้บอก หมอติดเคสด่วน เลยไม่รู้ว่าหนักเท่าไหร่แล้ว เพราะตอน29วีค ลูก นน. น้อยไปหน่อยค่ะ อีกอย่างคนแรกผ่า39+5 นน.2290กรัมเอง ท้องนี้เลยกังวล