ท้องสองค่ะ 17 สัปดาห์แล้วยังไม่รุ้สึกว่าลูกดิ้นเลย

#ท้องสองค่ะ 17 สัปดาห์แล้วยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นเลย แต่รู้สึกว่าหน้าทีองตัวเองหนามากค่ะ มีแม่ๆๆคนไหนเป็นเหมือนกันไหมค่ะ

6 ตอบกลับ

18 w ค่ะ บ้านนี้หนักใจ นน.ลูก 207 กรัม จะ 5เดือนแล้ว นน.แม่ขึ้น 2 โลเองค่ะ ลูกตอดแรงแล้วจ้า

3y ago

เหมือนกันคะ น้ำหนักไม่ขึ้นเลย มีแต่ลง

เราก้อ17สัปดาค่ะไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นเลยค่ะแต่ได้ยินเสียงหัวใจเต้นตลอดเวลาค่ะ

บ้านนี้ครบ17วีคพรุ่งนี้คะถีบแล้วคะถีบบ่อยและแรงมากคะแต่ยังไม่รุ้เพศคะ

เหมือนกันคะ จะเข้า18 สัปดาห์แล้ว ไม่ดิ้นเหมือนกันคะ ท้องแรก

ท้องแรกค่ะ 17+5 ยังไม่รุสึกเรยค่ะ