ปวดหน่วงท้องน้อย

ตั้งครรภ์ได้ 37 สัปดาห์ ตอนนี้ปวดหน่วงท้องน้อย ปวดลามไปที่บริเวณเอวก้นกบ คือแบบปวดมากๆ ตกขาวไหลออกมาเยอะมากค่ะ แบบนี้ปกติไหมค่ะ ท้องสองค่ะ พอดีท้องแรกเราไม่มีอาการอะไรเลย

1 ตอบกลับ

เป็นอาการปกติของคนท้องค่ะ แต่ถ้าทนไม่ไหวแนะนำไปหาหมอจ้า